top of page

Varun Raghubir Tewatia Group

Public·184 members

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích thước, đủ loại nhất ở TP. HCM


vườn bán phôi mai vàng. không khí Tết đã khởi đầu xuất hiện ở phổ quát nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì chẳng thể nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. ví như bạn đang chuẩn bị tậu tậu cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM. Chỉ cần đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể ngay chọn cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. đó là những địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.

Xem thêm: giá mai vàng.


Mai vàng Bình Lợi là một trong các cơ sở trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM , lúc tới có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng mạnh cân và chu kỳ mang việc cắt xuyên, tạo hình và chăm nom phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng , ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó. các bạn sở hữu thể tham khảo thêm về Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page